Bắt đầu thu lệ phí thi chương trình KIIP từ năm 2019

0
4999
Bấm vào quảng cáo để ủng hộ Hàn Quốc Ngày Nay

Chương trình Hội nhập xã hội – KIIP – 사회통합프로그램 vốn dành cho những người kết hôn với người Hàn Quốc dễ dàng tiếp cận và học tập tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc.

Với chương trình này, chính phủ Hàn Quốc đã bỏ ra một số tiền không nhỏ và ban đầu là MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN. Cách đây 2,3 năm thì bắt đầu tính tiền sách (chỉ 7000 won) và đến năm sau 2019 là tính tiền dự.

Kể từ 1/1/2019 thì các thể loại thi cử (đầu vào, xong lớp 4, lớp 50) đều phải đóng lệ phí thi là 30,000원. Tức bằng với tiền lệ phí thi TOPIK I (sơ cấp) và ít hơn TOPK II (trung, cao cấp) 10,000원.

Anh chị em nào tính năm sau thi đầu vào hay hết lớp 4,5 thì bây giờ hãytranh thủ đăng ký nhé. Năm 2018 chỉ còn 1 đợt thi đầu vào, 1 đợt thi lớp 4 và 3 đợt thi lớp 5. Chi tiết đọc tại link: Lịch thi đầu vào và cuối khóa chương trình KIIP

Những ai chưa biết chương trình KIIP là gì và tham gia như thế nào thì đọc tại đây: hanquocngaynay.info/kiip/cac-buoc-tham-gia/

Anh chị em nào học được thì tranh thủ mà thi mà học. Biết đâu vài năm nữa là tính tiền học luôn đó. Bây giờ một khóa 200 giờ ở các trường đại học là từ 1.0-1.8 triệu won.

——————————————————–

Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy bấm LIKE/THÍCH Facebook Hàn Quốc Ngày Nay và giới thiệu cho bạn bè, nhóm của mình về bài viết này.

❤ Hãy tham gia các nhóm Facebook Viet Professionals in Korea, Hội E7 tại Hàn Quốc, Hội F2 tại Hàn QuốcNhóm Hàn Quốc Ngày Nay, Chia sẻ kinh nghiệm du lịch bụi Hàn Quốc, Người Việt tại Seoul, Hội du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc để dễ dàng tìm hiểu, thảo luận về visa, học tập, lao động, du lịch và các vấn đề khác tại Hàn Quốc.

❤ Ủng hộ Phở FAN Seoul là ủng hộ Hàn Quốc Ngày Nay.