Giải bóng đá Gachon Xuân 2018

0
3288
Bấm vào quảng cáo để ủng hộ Hàn Quốc Ngày Nay

Giải bóng đá Gachon xuân 2018 sẽ diễn ra vào ba ngày 22/4, 6/5 và 13/5/2018 tại sân vận động trường đại học Gachon, thành phố Seongnam, tỉnh Gyeongi-do, Hàn Quốc.

Với vị trí nằm giáp ranh Seoul, giải bóng đá Gachon xuân 2018 quy tụ 11 đội tham gia đến từ các khu vực lân cận. Trong đó có 9 đội với thành phần là du học sinh Việt Nam tại các trường đại học tại Seoul, Suwon, tỉnh Gyeongi và tỉnh Gangwon. Ngoài ra, còn có 2 đội đến từ lực lượng sinh viên quốc tế của trường Gachon là đội Uzbe-Gachon và Global-Gachon.

Vòng loại sẽ vào ngày 22/4 và 6/5, sau đó vòng tứ kết, bán kết, tranh 3-4 và vô địch sẽ diễn ra vào ngày 13/5.

Trước đây, tại miền Bắc có hai giải thường niên của trường Sejong và trường Ajou thay thế nhau vào mỗi mùa xuân. Từ khi hai giải trên không còn được duy trì, giải Gachon trở lành nơi giao lưu vào mùa xuân của các du học sinh Việt Nam tại yêu bóng đá tại khu vực miền Bắc Hàn Quốc.

hanquocngaynay.info - Giai vo dich bong da Gachon 2018 mo rong

Giải lần này diễn ra với sự góp mặt của đội Uzbe-Gachon với thành phần là các du học sinh Uzbekistan tại trường Gachon. Đây là nước có đội U-23 thắng Việt Nam trong trận chung kết Giải vô địch U-23 châu Á tại Thường Châu, Trung Quốc vào đầu năm nay.

Không biết các du học sinh Việt Nam, với lực lượng đông đảo, có thể có kết quả khác với các em U-23 hay không?

Hãy cùng tập trung về sân vận động Gachon và chủ nhật tuần này 6/5 và tuần sau 13/5 để đón xem và cổ vũ nhé.

hanquocngaynay.info - Giai vo dich bong da Gachon 2018 mo rong

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết của giải đấu tại đây (facebook group).