Trượt tuyến siêu rẻ và tiện lợi tại Elysian Gangchon

0
4129
Bấm vào quảng cáo để ủng hộ Hàn Quốc Ngày Nay

Nếu du lịch Hàn Quốc vào mùa đông thì bạn không có nhiều hoạt động vui chơi gì hấp dẫn ngoài các trò chơi liên quan đến tuyết như trượt tuyết (스 키), trượt ván ( 보드 ), trượt băng (스케이트) và trượt máng (눈썰매장).

Trong 4 trò chơi trên thì trượt tuyết (trượt ván) là thú vị và đáng trải nghiệm nhất. Và đây cũng là trò chơi có chi phí cao nhất. Tuy nhiên, không cần phải tốn 70,000 ~ 80,000 won cho một lần đi chơi nhưng các bạn vẫn đực nghe mà chỉ cần hơn 30,000 won là bạn sẽ có 4 giờ trượt tuyết tại Elysian Gangchon – một trong những ski resort gần Seoul nhất và di chuyển thuận lợi nhất.

ELYSIAN GANGCHON – ĐỊA ĐIỂM THUẬN TIỆN

Elysian Gachon là một trong những điểm trượt tuyết gần thủ đô Seoul nhất và là địa điểm có thể di chuyển thuận tiện nhất bằng phương tiện công cộng.

Elysian Gachon nằm gần ga Baegyang-ri (백양리역) nên từ Seoul, bạn có thể di chuyển bằng tàu điện thường (line Gyeongchun) hoặc tàu nhanh ITX Cheongchun. Với khoảng 6,000 won và 63 phút, bạn có thể đi từ ga Yongsan (용산역) ở trung tâm Seoul và đến ga Baegyang-ri. Ra khỏi ga này sẽ có xe buýt miễn phí đưa bạn vào nơi trượt tuyết cách đấy 4 phút.

Ga Baegyang-ri chỉ cách ga Gapyeong (đảo Nami) có 2 ga nên nếu kết hợp đi du lịch đảo Nami mùa đông và trượt tuyết trong một ngày cũng là một lựa chọn hấp dẫn.

Ngoài ra, Elysian Gangchon còn có xe buýt miễn phí đưa đón bạn từ rất nhiều địa điểm ở Seoul và Gyeongi. Hãy tham khảo kĩ tại đây.

ELYSIAN GANGCHON – CHI PHÍ HẤP DẪN

Cũng như tất cả các khu trượt tuyết khác, nếu mua vé tại chỗ và không sử dụng các loại thẻ ưu đãi thì chi phí sẽ khá cao. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kĩ trước, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền như bảng dưới đây.

Chi phí trượt tuyết tại Elysian Gangchon – Hàn Quốc Ngày Nay

Nếu thanh toán bằng thẻ Hana (thẻ tín dụng, check card và trừ BC card) thì chỉ với 10,000 won bạn mua được vé LIFT (thang cuốn) loại 주간 được sử dụng từ 9h đến 17h mỗi ngày, kể cả cuối tuần. Nếu kết hợp thuê dụng cụ và trang phục trước qua Naver.com thì bạn chỉ tốn 34,200 won cho 4 tiếng trượt tuyết tại đây.

Các link mua qua naver.com:

  1. Link tổng hợp: https://store.naver.com
  2. Thuê dụng cụ và thiết bị: https://booking.naver.com
  3. Mua vé LIFT lẻ: https://booking.naver.com
  4. Mua combo LIFT + dụng cụ : https://booking.naver.com
  5. Mua combo LIFT + dụng cụ BUỔI TỐI: https://booking.naver.com
  6. Mua combo nhiều vé LIFT: https://booking.naver.com
  7. Trượt máng: https://booking.naver.com

LƯU Ý:

  1. Mua trước 15h thì 16h nhận được Mobile Ticket và sau 15h đến 9h sáng hôm sau thì 10h sáng hôm sau sẽ nhận được Mobile Ticket.
  2. Đặt vé cùng ngày thì không thể sử dụng trong ngày hôm đó.
  3. Hủy vé miễn phí nhưng xem kĩ hạn hủy vé tùy theo từng loại. Không hủy được vé