Home Visa Mẫu giấy chứng nhận sức khỏe – Visa Hàn Quốc

Mẫu giấy chứng nhận sức khỏe – Visa Hàn Quốc

0
5924

Nhằm mục đích ngăn chặn sự lan truyền của bệnh dịch COVID-19, Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng thông báo kể từ ngày 06/04/2020 (Thứ hai), tất cả các đương đơn khi nộp hồ sơ xin thị thực đều phải điền thêm thông tin vào Giấy khai báo tình trạng sức khỏe theo mẫu đính kèm (bản tiếng Hàn – tiếng Anh hoặc bản tiếng Hàn – tiếng Việt).

I. THÔNG TIN CHUNG:

Thời gian thực hiện: 6/4/2020 – đến khi có thông báo thay đổi

Đối tượng áp dụng: tất cả những ai nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc.

Link tải mẫu giấy: BẤM VÀO ĐÂY.

Chú ý:
1. Các văn bản được lưu trữ trên Google Drive. Các bạn có thể tải về hoặc thêm vào Google Drive của mình để lưu trữ và sử dụng sau.
2. Mọi văn bản hay tài liệu được cung cấp bởi Hàn Quốc Ngày Nay nếu khóa bằng mật khẩu thì nó luôn là hanquocngaynay.info hoặc naviko.vn

Cá nhân người nộp hồ sơ visa TỰ ĐIỀN. Khi có vấn đề mới cần thêm giấy tờ từ cơ quan y tế.

Lưu ý đừng để bị hủy visa/tư cách lưu trú khi xuất nhập cảnh Hàn Quốc

II. CHÚ Ý:

  • Đối với những trường hợp có triệu chứng bất thường (sốt, ho, cảm lạnh, đau đầu hay gặp khó khăn về hô hấp) bắt buộc phải nộp thêm giấy chẩn đoán sức khỏe về các triệu chứng trên được cấp bởi cơ quan y tế.
  • Tổng lãnh sự quán sẽ xác minh tính xác thực về sự thật của các nội dung mà đương đơn điền trong mẫu giấy xác nhận tình trạng sức khỏe, do đó đối với trường hợp khai báo không đúng sự thật sẽ bị từ chối cấp visa.
  • Đối với trường hợp điền vào mục có biểu hiện sức khỏe bất thường hoặc trong quá trình phỏng vấn (bảo gồm cả phỏng vấn qua điện thoại) xác minh thấy đương đơn có triệu chứng bất thường sẽ phải nộp kèm thêm giấy chẩn đoán sức khỏe của cơ quan y tế (không có mẫu chỉ định cụ thể) và nếu như cơ quan y tế có xác nhận về việc đương đơn có những biểu hiện sức khỏe bất thường trên thì cũng sẽ bị từ chối cấp thị thực.​
  • Trong trường hợp Giấy xác nhận tình trạng sức khỏe đương đơn nộp kèm theo không đáp ứng đủ những yêu cầu phù hợp cũng sẽ bị từ chối cấp visa.
  • Hình ảnh về mẫu giấy trên.

❤❤❤ Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy bấm LIKE/THÍCH Facebook Hàn Quốc Ngày Nay và giới thiệu cho bạn bè, nhóm của mình về bài viết này.

❤ Hãy tham gia nhóm Hàn Quốc Ngày Nay – Thông tin Hàn Quốc để dễ dàng tìm hiểu, thảo luận về visa và các vấn đề khác tại Hàn Quốc.

Naviko- Nâng bước tương lai có thể hỗ trợ có phí nếu bạn không thể tự làm ( không có thời gian, không thể đi lại …) mọi thủ tục tại Hàn Quốc mặc dù đã đọc đầy đủ các bài hướng dẫn chi tiết.

error: Muốn copy thông tin từ website này, vui lòng liên hệ và xin phép facebook Hàn Quốc Ngày Nay!!!