Giải bóng đá SeoulTech Thu 2018

0
1863
Bấm vào quảng cáo để ủng hộ Hàn Quốc Ngày Nay

Nhân dịp Lễ trung thu – Chuseok – 2018, câu lạc bộ bóng đá SKVN tổ chức giải bóng đá SeoulTech International Cup – Autumn 2018 tại sân vận động trường SeoulTech (서울과학기술대학교 – Đại học Quốc gia KHKT Seoul).

Dưới bầu trời đầu thu mát mẻ, các trận đấu diễn ra với chất lượng chuyên môn cao và cân bằng khi các đội tham gia đều là những đội bóng sinh viên hàng đầu tại khu vực miền Bắc Hàn Quốc: Đội chủ nhà SKVN – vô địch VSAK 2017, Sangmyung FC – á quân VSAK 2017, SNSS (liên quân SNU và Soongsil) – vô địch VSAK 2018 và DoksanChuncheon – chính là Chuncheon FC – đương kim vô địch VSAK 2018.

SeoulTech International Cup - Autumn 2018

Với việc đội chủ nhà SKVN tách thành 2 đội là đội U23 SKVN và cựu SKVN, giải đấu tiến hành theo thể thức double-elimination với 5 đội tham gia. Đây là thể thức khá mới lạ so đối với người hâm mộ bóng đá (phổ biến trong các giải đấu game tại Việt Nam) nhưng cũng không kém phần thú vị khi mỗi đội đều có rất nhiều cơ hội để sửa sai nếu chẳng may thua 1-2 trận đầu.

Đội DoksanChuncheon đã giành chức vô địch sau khi vượt qua đội SNSS với tỉ số 5-3 trên chấm luân lưu sau khi hai bên không ghi được bàn thắng nào trong 50 phút thi đấu chính thức. Đội Sangmyung giành huy chương đồng.

Một số hình ảnh về giải đấu:

Cầu thủ Nguyễn Đức Quý (DoksanChuncheon) đi bóng trong trận khai mạc với U23 SKVN.
SeoulTech International Cup - Autumn 2018

Đội Sangmyung giành huy chương đồng.
SeoulTech International Cup - Autumn 2018

Đội SNSS giành huy chương bạc.
SeoulTech International Cup - Autumn 2018

Cầu thủ Nguyễn Văn Huynh – đại diện SNSS – nhận tiền thưởng từ Ban tổ chức.
SeoulTech International Cup - Autumn 2018

Đội DoksanChuncheon giành chức vô địch.
SeoulTech International Cup - Autumn 2018

Cùng với hai giải đấu lớn thường niên là VSAK, IC Food và giải Gachon vào mùa xuân, hy vọng giải bóng đá SeoulTech sẽ được duy trì và tiếp thêm ngọn lửa hâm mộ bóng đá đối với cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc.

——————————————————–

Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy bấm LIKE/THÍCH Facebook Hàn Quốc Ngày Nay và giới thiệu cho bạn bè, nhóm của mình về bài viết này.

❤ Hãy tham gia các nhóm Facebook Viet Professionals in Korea, Hội E7 tại Hàn Quốc, Hội F2 tại Hàn QuốcNhóm Hàn Quốc Ngày Nay, Chia sẻ kinh nghiệm du lịch bụi Hàn Quốc, Người Việt tại Seoul, Hội du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc để dễ dàng tìm hiểu, thảo luận về visa, học tập, lao động, du lịch và các vấn đề khác tại Hàn Quốc.

❤ Ủng hộ Phở FAN Seoul là ủng hộ Hàn Quốc Ngày Nay.