Kết quả bốc thăm Giải bóng đá Hiệp hội Miền Bắc lần II 2018

0
2416
Bấm vào quảng cáo để ủng hộ Hàn Quốc Ngày Nay

Vào lúc 13h ngày 16/9/2018 tại 안산시 외국인 주민센터, đã diễn ra buổi họp mặt của ban tổ chức Giải bóng đá Hiệp hội lần 2 cùng với đại diện của tất cả các đội tham dự.

Tại buổi họp này, các đại diện của các đội đã có những trao đổi thẳng thắn, thân tình với mục tiếu củng cố sân chơi chung của anh em sau giờ làm việc căng thẳng trên xứ sở kim chi này.

BỐC THĂM CHỌN ĐỘI THAM GIA

Ban tổ chức cũng đã tiến hành bốc thăm để chọn đội tham gia dựa trên mỗi nhóm đồng thời bốc thăm chia bảng cho 24 đội chính thức tham gia giải.

Ở khu vực miền Nam, với hai đội đăng ký là Busan FC và Gyeongju FC. Kết quả bốc thăm đã giúp Busan FC trở thành 1 trong 24 đội tham gia giải. Gyeongju FC trở thành phương án dự phòng và chỉ được tham gia nếu Busan FC rút lui.

Ở khối sinh viên, ngoài đội Ajou xếp hạng nhì năm ngoái là 1 trong 8 đội hạt giống thì BTC ưu tiên 3 đội có thành tích cao nhất trong giải VSAK 2018 được đăng ký: Daejeon FC, SNSS FC và Konkuk FC. Hai đội sinh viên cũng đăng ký nhưng không được ưu tiên là SKVN FC và Sangmyung FC cũng bốc thăm để xác định vị trí ưu tiên nếu 1 trong 3 đội kia bỏ cuộc. Kết quả là SKVN FC được xếp ưu tiên đầu.

Ở khối lao động, bên cạnh 15 đội tham gia giải năm ngoái được ưu tiên đăng ký tham gia giải năm nay thì ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm chọn 4 và loại 1 trong tổng số 5 đội đăng ký thêm ở khối này. Tuy nhiên, đến phút cuối, có một đội không xác nhận việc tham gia với BTC nên 4 đội 남양 FC, 부평 FC, Friend FC và Hội E7 FC trở thành 4 đội bóng chính thức tham gia giải mà không cần phải qua thủ tục bốc thăm.

BỐC THĂM CHIA BẢNG

Bốc thăm chia bảng được tiến hành ngay sau đấy với trình tự như sau:
1. 8 đội hạt giống là Doksan, Bucheon, Nghệ Hàn, Bạn & Tôi, Osan, Choa 37, Ajou, Barran sẽ bốc thăm vào các vị trí vào vị trí X1 (X là bàng đấu A, B, C, D, E, F, G, H).

2. Các đội sinh viên vào vị trí X2.

3. Các đội còn lại lần lượt theo bảng đấu và vị trí X2, X3.

Giải bóng đá Hiệp hội lần II sẽ diễn ra vào ngày chủ nhật 07/10/2018 (từ 07:00 đến 19:00) tại 3 sân vận động chuẩn FIFA nằm liền kề nhau tại địa chỉ 꿈나무스포츠타운(유소년구장)-안산시 상록구 선진안길 80-13(본오동 665-55).

——————————————————–

Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy bấm LIKE/THÍCH Facebook Hàn Quốc Ngày Nay và giới thiệu cho bạn bè, nhóm của mình về bài viết này.

❤ Hãy tham gia các nhóm Facebook Viet Professionals in Korea, Hội E7 tại Hàn Quốc, Hội F2 tại Hàn QuốcNhóm Hàn Quốc Ngày Nay, Chia sẻ kinh nghiệm du lịch bụi Hàn Quốc, Người Việt tại Seoul, Hội du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc để dễ dàng tìm hiểu, thảo luận về visa, học tập, lao động, du lịch và các vấn đề khác tại Hàn Quốc.

❤ Ủng hộ Phở FAN Seoul là ủng hộ Hàn Quốc Ngày Nay.