Nữ sinh trung học bị bạo hành tập thể vì có mẹ là người nước ngoài

0
1799
Bấm vào quảng cáo để ủng hộ Hàn Quốc Ngày Nay

Cách đây 4 ngày, tại ULSAN #울산, một nữ sinh cấp hai đã bị các bạn cùng trường tấn công nhiều lần VÌ LÀ CON CỦA GIA ĐÌNH ĐA VĂN HÓA. Đài SBS đã đưa bản tin tại đây.

Em A, một học sinh trung học 15 tuổi, cho biết đã phải chịu đựng sự quấy rối trong một thời gian dài và cơ thể và tâm hồn đã bị tổn thương sâu sắc.

A bị bầm tím và có vết thương ở má, môi và mắt cá chân. Kẹo cao su dính vào tóc, có dấu vết máu mũi trên quần.

Lần gần nhất là A bị 6 chị gái cùng trường cấp 2 hành hung vào ngày 21/2/2021. A bị đánh vào mặt và bụng, châm điếu thuốc (lá) hoặc đốt tóc bằng bật lửa trong 30 phút.

Em A đã nhập viện để điều trị.

A cho biết: Hai chị gái vừa túm tóc tôi vừa đổ đồ uống và cà phê lên đầu tôi, và giật đến chảy máu mũi. Tôi sợ rằng tôi sẽ bị đánh nữa nếu tôi giao tiếp bằng mắt.

A cho biết em muốn chuyển đi nơi khác vì trước đây cô đã phải chịu đựng những hành vi tương tự như đánh hay ăn trộm từ các học sinh cùng trường.

Cha của nạn nhân cho biết: mẹ là người nước ngoài và có ngoại hình khác khiến bọn trẻ làm phiền tôi rất nhiều … Tôi muốn dọn nhà ngay vì con tôi bị hành hung như vậy. Tôi cũng muốn chuyển trường cho con tôi.

Cảnh sát đang đề xuất các biện pháp bảo vệ cá nhân đối với học sinh A vì sợ em bị trả thù, đồng thời đang điều tra vụ bạo hành tập thể này.