Thư ngỏ Học bổng Đồng hành KOREA

0
1754
Bấm vào quảng cáo để ủng hộ Hàn Quốc Ngày Nay

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý mạnh thường quân và các nhà hảo tâm

Đã 3 năm trôi qua, kể từ ngày thành lập (năm 2017), Quỹ học bổng Đồng Hành Korea (Đồng Hành Korea) đã nhận được rất nhiều những động viên, ủng hộ của các anh chị em, quý mạnh thường quân mới có thể duy trì hoạt động được đến ngày hôm nay. Đồng Hành Korea đã trao 37 suất học bổng, với tổng giá trị 148 triệu đồng đến các bạn sinh viên tại trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật – TP. HCM. Ban điều hành Đồng Hành Korea xin chân thành cám ơn sự đóng góp của các anh chị em và quý mạnh thường quân.

Năm học 2020-2021, Đồng Hành Korea sẽ trao các suất học bổng đến các em sinh viên năm nhất và năm thứ hai CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN đang học tại trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật – TP. HCM. Giá trị mỗi suất học là 4 triệu vnđ.

Đồng Hành Korea chọn đối tượng sinh viên năm nhất và năm hai bởi vì đây là những bạn vừa chập chững xa quê, xa gia đình, vừa đến một môi trường hoàn toàn mới với đầy rẫy sự cám dỗ cộng với những áp lực tài chính đè nặng. ĐH Korea rất mong nhận được sự ủng hộ và chia sẻ từ quý vị. ĐH Korea rất trân trọng mọi sự đóng góp của quý vị, dù là nhỏ nhất, để cùng tiếp sức, cùng đồng hành viết tiếp những ước mơ của các bạn sinh viên đang gặp khó khăn tại Việt Nam.

Đơn vị đồng hành: Hàn Quốc Ngày Nay

Mọi đóng góp xin gửi về:

** Đây là tài khoản chỉ thành lập cho mục đích gây quỹ cho ĐH Korea.
** Sau khi ủng hộ, xin quý vị gửi một thông báo đến một trong các địa chỉ email hoặc số điện thoại bên trên. ĐH Korea sẽ cập nhật danh sách mạnh thường quân và tình hình sử dụng quỹ công khai trên trang web Hàn Quốc Ngày Nay (https://hanquocngaynay.info/donghanh ). 

Mọi thắc mắc mong quý vị liên hệ:

  • Địa chỉ:     Cao Thảo Quyên, Wonkwang University, Iksan, Korea
  • Điện thoại:    010-7388-2014 – Email: quyen.cao@donghanh.net

Xin trân trọng cảm ơn!

T.M. Ban điều hành Quỹ HBĐH Korea.

Cao Thảo Quyên.

P/s1: Có rất nhiều anh chị thắc mắc tại sao ĐH Korea lại chọn Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, TP.HCM chứ không phải là những trường khác? Thật ra, Quỹ Đồng Hành (ĐH) đã được thành lập từ năm 2001 bởi một nhóm anh chị du học sinh Việt Nam ở Pháp. Hiện tại ĐH có 4 thành viên: ĐH Pháp, ĐH Singapore, ĐH Sài Gòn, và ĐH Korea. ĐH đã đến với 16 trường đại học và trung học phổ thông trên cả 3 miền Việt Nam. Trong đó, ĐH Singapore phụ trách các trường Đại học Công Nghệ – ĐHQG HN, Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQG HN, Đại học Kinh Tế – Luật – ĐHQG HCM. ĐH Korea phụ trách trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM. Các trường khác do ĐH Pháp phụ trách. Mọi thông tin chi tiết về Quỹ học bổng, xin vui lòng truy cập theo đường link: https://donghanh.net/. ĐH Korea hy vọng sẽ có thể duy trì quỹ và phát triển thêm nữa để những năm kế tiếp ĐH Korea có thể đến với các trường khác ạ!

P/s2: Thành viên Ban Điều Hành ĐH Korea hiện tại gồm các thành viên:

  1. Chủ tịch: Cao Thảo Quyên. Sinh năm 1991, hiện làm nghiên cứu sau Tiến sĩ tại Đại học Wonkang – Iksan – Hàn Quốc.
  2. Phó chủ tịch đối ngoại: Đoàn Quang Việt. Sinh năm 1985, hiện là kĩ sư phần mềm tại Seoul – Hàn Quốc, Giám đốc điều hành Naviko, Founder và Admin Hàn Quốc Ngày Nay.
  3. Phó chủ tịch đối nội: Đỗ Văn Hướng. Sinh năm 1991, hiện là nhân viên nghiên cứu và phát triển tại công ty Asicland Co., Ltd – Suwon – Hàn Quốc.
  4. Thành viên chịu trách nhiệm mảng truyền thông: Vũ Đức Huy. Sinh năm 1994, hiện là nghiên cứu sinh tại Đại học Daegu Catholic – Hàn Quốc.
  5. Thủ quỹ: Lưu Hoàng Duy Khương. Sinh năm 1991, hiện là nghiên cứu sinh tại Đại học Quốc gia Kyungbuk – Daegu – Hàn Quốc.