Lịch thi TOPIK năm 2022

0
3692
Bấm vào quảng cáo để ủng hộ Hàn Quốc Ngày Nay

Năm 2022 có 6 kỳ thi Topik, từ kỳ thi số 80 đến 85. Kỳ đầu tiên diễn ra vào ngày 23/01/2022 và chỉ tổ chức ở Hàn Quốc. Kỳ thi cuối cùng trong năm diễn ra vào ngày 13/11/2022 với nhiều địa điểm trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Sau đây là lịch thi, thời gian đăng ký cụ thể cho từng kỳ thi tại Hàn Quốc, Việt Nam và những nước khác. Facebook Hàn Quốc Ngày Nay cũng sẽ cập nhật liên tục nhất là khi trước ngày bắt đầu cho đăng ký thi của mỗi kì.

Bảng điểm sẽ có vào lúc 15h00 trong ngày công bố điểm trên website topik.go.kr.

Đối với các bạn sinh viên cần chứng chỉ Topik để nộp hồ sơ nhập học, cần chú ý cả ngày công bố điểm để lựa chọn đợt thi hợp lý. Tới ngày công bố điểm, bạn mới có thể in chứng chỉ online và đủ hồ sơ để nộp cho trường.

CẦN CHÚ Ý nộp tất cả các thiết bị điện tử cho giám thị khi giám thị đi thu, nếu bị phát hiện không nộp sẽ được xem là vi phạm quy chế thi.

Tại Việt Nam, có thể đăng ký thi Topik tại 2 địa chỉ sau:

호치민호치민시한국교육원방문접수84-28-3920-127447 Nguyen Cu Trinh, District 1, HCMC, Viet Nam
하노이하노이한국국제학교온라인 접수
(topikhanoi.com)
84-7301-5339Le Duc Tho keo dai, Mai Dich, Cau Giay, Ha Noi

+ Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên website topik.go.kr
+ Hướng dẫn đăng ký thi Topik
+ Thanh toán lệ phí thi Topik
+ Hướng dẫn in Phiếu dự thi Topik
+ Hướng dẫn in chứng chỉ Topik
+ Chia sẻ: Tôi đã được Topik 5 như thế nào?

——————————————————–

Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy bấm LIKE/THÍCH Facebook Hàn Quốc Ngày NayNaviko – Nâng bước tương lai và giới thiệu cho bạn bè, nhóm của mình về bài viết này.

❤ Hãy tham gia các nhóm Hàn Quốc Ngày Nay – Thông tin Hàn Quốc để dễ dàng tìm hiểu, thảo luận về visa và các vấn đề khác tại Hàn Quốc.

❤ Ủng hộ NavikoPhở FAN Seoul là ủng hộ Hàn Quốc Ngày Nay.