Sinh viên nhảy lầu tự sát làm một công chức tử vong

0
3980
Bấm vào quảng cáo để ủng hộ Hàn Quốc Ngày Nay

Một sinh viên đại học tuyệt vọng đã nhảy lầu tự sát từ tầng 20 của một chung cư tại hạt Gokseong, tỉnh Cheonnam,  rơi trúng một công chức và làm ông ta thiệt mạng.

Cảnh sát cho biết người công chức 39 tuổi này đã đi bộ về nhà từ một trạm xe buýt với vợ và con trai 6 tuổi. Người vợ đang mang thai tám tháng.

Cậu sinh viên đã chết ngay tại chỗ vì gãy hộp sọ, trong khi nạn nhân được đưa tới một bệnh viện gần đó nhưng đã chết khoảng ba giờ sau đó.

Cảnh sát xác định sinh viên 25 tuổi học tại một trường ở thành phố Gwangju và sống trong một khu chung cư khác gần đó. Cậu sinh viên đã nhảy từ tầng cao nhất của một tòa nhà chung cư 20 tầng vào khoảng 21:50 hôm thứ ba và để lại điện thoại di động, ba lô và giày.

Trong ba lô của là một ghi chú có 2 trang, trong đó có những câu “Tôi là một cục tự ti. Cuộc sống của tôi là rác rưởi. ”

Cảnh sát cho biết người sinh viên đã học tập để tham gia kỳ thi kiểm tra để trở thành một công chức. Người sinh viên đã rơi về phía lối vào của tòa nhà chung cư và trúng phải nạn nhân.

Nạn nhân được xác định là một công chức trong nhóm quan hệ công chúng thuộc Văn phòng Hạt Gokseong và là người phụ trách viết thông cáo báo chí quảng bá cho một bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng được đặt tên theo quận, được biết đến trong tiếng Anh là “The Wailing” (2016).

Nạn nhân là một người tốt nghiệp Đại học Korea, có họ là Yang, đã trở về nhà ngày hôm đó sau ca làm việc đêm để viết bản tin về bộ phim. Bộ phim, một phần trong đó đã được quay trong Gokseong, là một phim kinh dị về một sĩ quan cảnh sát điều tra các vụ giết người hàng loạt. Phim đã được trình chiếu tại Liên hoan phim Cannes thứ 69 ở miền nam nước Pháp trong năm nay và sẽ sớm trình chiếu tại Hoa Kỳ.

Yang đã làm công chức từ năm 2008, lần đầu tiên tại một văn phòng chính quyền địa phương ở Gyeonggi trước khi chuyển đến Văn phòng Hạt Gokseong vào năm 2012, nơi gia đình bên vợ sinh sống. Trong năm 2014, ông được trao thưởng từ người đứng đầu Gokseong cho những thành tựu hành chính của mình, và cuối năm ngoái, ông đã nhận được một giải thưởng từ tỉnh trưởng tỉnh Chonnam cho việc quảng bá hạt Gokseong qua bộ phim.

“Chúng tôi không nói nên lời,” đồng nghiệp của Yang tại văn phòng quận, yêu cầu giấu tên cho biết. “Anh ấy thực sự yêu Gokseong hơn bất cứ ai khác, và chúng tôi đang bị sốc bởi cái chết bất ngờ của anh

“Anh ấy đã đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá Gokseong sau khi bộ phim được ra mắt.”