Hàn Quốc xúc tiến mở thêm Tổng lãnh sự quán tại Đà Nẵng

0
7213
Bấm vào quảng cáo để ủng hộ Hàn Quốc Ngày Nay

Một cơ quan thông Đài phát thanh và truyền hình Hàn Quốc ngày 20/8/2018 dẫn lời một quan chức của Bộ Ngoại giao Hàn Quốc cho biết do lượng khách Hàn Quốc du lịch tới Đà Nẵng tăng vọt, Bộ này đang xem xét việc mở Tổng lãnh sự quán tại thành phố Đà Nẵng.

Hiện Bộ Ngoại giao Hàn Quốc đang gấp rút thảo luận vấn đề trên với các cơ quan phụ trách về ngân sách và hành chính. Nếu các bước thành lập Tổng lãnh sự quán như ngân sách, nhân lực, lựa chọn địa điểm, chuẩn bị cơ sở vật chất được xúc tiến theo kế hoạch thì Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Đà Nẵng có thể được mở vào nửa cuối năm sau.

Theo Cơ quan Du lịch Hàn Quốc, trong năm 2017 đã có hơn 2,4 triệu lượt khách du lịch Hàn Quốc tới Việt Nam, tăng vọt so với năm trước đó. ​

——————————————————–

Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy bấm LIKE/THÍCH Facebook Hàn Quốc Ngày Nay và giới thiệu cho bạn bè, nhóm của mình về bài viết này.

❤ Hãy tham gia các nhóm Facebook Viet Professionals in Korea, Hội E7 tại Hàn Quốc, Hội F2 tại Hàn QuốcNhóm Hàn Quốc Ngày Nay, Chia sẻ kinh nghiệm du lịch bụi Hàn Quốc, Người Việt tại Seoul, Hội du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc để dễ dàng tìm hiểu, thảo luận về visa, học tập, lao động, du lịch và các vấn đề khác tại Hàn Quốc.

❤ Ủng hộ Phở FAN Seoul là ủng hộ Hàn Quốc Ngày Nay.