Lãnh sự quán Hàn tại TpHCM chính thức cấp visa F3

0
5950
Bấm vào quảng cáo để ủng hộ Hàn Quốc Ngày Nay

Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TpHCM chính thức đã chịu cấp F-3 như tại Hà Nội khi một người đang học tập/làm việc tại Hàn muốn bảo lãnh vợ/chồng/con sang Hàn Quốc.

Trước đây, chỉ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội là chịu cấp visa F-3 trong khi ở TpHCM chỉ chịu cấp visa C-3 và yêu cầu qua Hàn và đổi từ C-3 sang F-3. Vấn đề xảy ra khi năm 2018 này, đa số các văn phòng XNC viện luật mới và không chịu đổi C-3 sang F-3.

Điều này làm khá nhiều anh chị em tại khu vực phía Nam (từ Quảng Nam trở vào) lắm phen vất vả. Ai chưa bảo lãnh thì lo lắng, ai đã lỡ bảo lãnh qua thì nhiều phen lên XNC vẫn không giải quyết được.

Kể từ nay thì anh chị em ở khu vực phía Nam khỏe rồi nhé.

Thủ tục đơn giản và đầy đủ tại: hanquocngaynay.info/tham-than-f3

Cảm ơn chủ nhân bức ảnh (người đi học với visa tiến sĩ D-2-4 đã bảo lãnh vợ) đã cung cấp thông tin để Hàn Quốc Ngày Nay cập nhật nhanh nhất cho cộng đồng.

——————————————————–

Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy bấm LIKE/THÍCH Facebook Hàn Quốc Ngày Nay và giới thiệu cho bạn bè, nhóm của mình về bài viết này.

❤ Hãy tham gia các nhóm Facebook Viet Professionals in Korea, Hội E7 tại Hàn Quốc, Hội F2 tại Hàn QuốcNhóm Hàn Quốc Ngày Nay để dễ dàng tìm hiểu, thảo luận về visa và các vấn đề khác tại Hàn Quốc.

❤ Ủng hộ Phở FAN Seoul là ủng hộ Hàn Quốc Ngày Nay.