Đăng ký thi đầu vào lớp Chương trình Hội nhập Xã hội – KIIP

0
24121
Bấm vào quảng cáo để ủng hộ Hàn Quốc Ngày Nay

Kỳ thi đầu vào giúp xác định năng lực tiếng Hàn và xếp bạn vào cấp độ phù hợp. Nếu không chọn thi đầu vào khi đăng ký tham gia Chương trình Hội nhập Xã hôi, bạn sẽ tự động được xếp vào lớp 0 (KHÔNG) – lớp thấp nhất. Tuy nhiên, để học đúng với năng lực của mình cũng như rút ngắn thời gian học chương trình, bạn nên thi đầu vào.

Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy bấm LIKE/THÍCH Facebook Hàn Quốc Ngày Nay và giới thiệu cho bạn bè, nhóm của mình về bài viết này.

Hãy tham gia Nhóm facebook: Cùng học lớp Hội nhập Xã hội để cùng thảo luận và nhận những tin tức sớm nhất từ Chương trình Hội nhập xã hội KIIP.

Đăng ký thi đầu vào thông qua website kiiptest.org. Trang web này không hoàn toàn hỗ trợ đa ngôn ngữ, tuy nhiên ở những trang có nhiều cờ, bạn muốn xem bằng tiếng nước nào thì chọn cờ của nước đó.

I. CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ:

BƯỚC 1 – Đăng nhập:

– Sau khi đăng ký tài khoản thành công tại Socinet, hãy dùng Tài khoản và Mật khẩu đó đăng nhập vào trang socinet.go.kr

– Nếu gặp vấn đề với giao diện mới mà không biết cách đăng nhập hoặc gặp lỗi thì hãy đọc bài viết Hướng dẫn đăng nhập với giao diện mới của socinet.go.kr.

BƯỚC 2 – Chon menu đăng ký thi đầu vào:

– Từ màn hình chính, chọn 사회통합프로그램 rồi đến 평가신청 như hình dưới.

hanquocngaynay.info - Hướng dẫn đăng ký thi đầu vào

BƯỚC 3 – Chọn kỳ thi đầu vào:

Sau bước 2, trang web sẽ hiện ra các kỳ thi cùng với thông tin đi kèm như hình bên dưới. Bạn cần thi đầu vào thì hãy chọn dòng 사전평가 như hướng dẫn.

BƯỚC 4 – Đăng ký thi đầu vào:

Thông tin toàn bộ về kỳ thi như thời gian thi (13:00 ngày 28/03/2015) hay thời gian đăng ký (từ 26/01 đến 20/03/2015) được hiển thị ở đây. Chọn 신청 để đăng ký .

Một cửa sổ sẽ hiện ra và bấm OK để xác nhận việc đăng ký của bạn.

Nếu thấy thông báo này thì có nghĩa là bạn đã đăng ký thi đầu vào thành công.

BƯỚC 5 – In phiếu dự thi:

Sau khi đăng ký thành công, vào menu 마이페이지 – My page, thứ 3 từ bên trái để in phiếu dự thi.

Bạn nên sử dụng trình duyệt Internet Explorer để in phiếu dự thi và hãy đồng ý khi trình duyệt yêu cầu cài thêm phần mềm hỗ trợ in ấn. Đem phiếu này cùng với thẻ chứng minh thư người nước ngoài để được vào phòng thi. Địa điểm thi sẽ có trên phiếu dự thi khi hệ thống cập nhật, khoảng 1~2 trước ngày thi.

II. CHÚ Ý

– Nếu thực hiện đến bước 4 mà gặp lỗi như sau:

hay thông báo bằng tiếng Việt:

thì có nghĩa là bạn cần đăng ký tham gia Chương trình Hội nhập Xã hôi. Hãy tham khảo hướng dẫn để đăng ký thành công.

– Sau khi thi khoảng 1 tuần, kết quả dự thi sẽ có và bạn sẽ biết mình được học ở cấp độ nào. Sau đó một thời gian, các lớp học tương ứng với trình độ của bạn sẽ được mở, bạn có thể đăng ký vào lớp phù hợp với địa điểm và thời gian của mình.

CHÚ Ý:

– Để biết thêm về Chương trình Hội nhập xã hội, các đăng ký và tất cả các thủ tục khác, hãy đọc kĩ các bài viết sau:

Các bước tham gia chương trình hội nhập xã hội

Hỏi đáp về chương trình Hội nhập Xã hội

Hướng dẫn tải sách miễn phí và link mua sách

——————————————————–

Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy bấm LIKE/THÍCH Facebook Hàn Quốc Ngày Nay và giới thiệu cho bạn bè, nhóm của mình về bài viết này.

❤ Hãy tham gia các nhóm Facebook Viet Professionals in Korea, Hội E7 tại Hàn QuốcNhóm Hàn Quốc Ngày Nay để dễ dàng tìm hiểu, thảo luận về visa và các vấn đề khác tại Hàn Quốc.

❤ Ủng hộ Phở FAN Seoul là ủng hộ Hàn Quốc Ngày Nay.