Lịch thi TOPIK năm 2017

0
3830
Bấm vào quảng cáo để ủng hộ Hàn Quốc Ngày Nay

Năm 2017 có 6 kỳ thi TOPIK, từ kỳ thi số 50 đến 55. Kỳ đầu tiên diễn ra vào ngày 15/01/2017 và chỉ tổ chức ở Hàn Quốc. Kỳ thi cuối cùng trong năm diễn ra vào ngày 18 và 19/11/2017 với 44 địa điểm trên 29 quốc gia trong đó có Việt Nam.

Sau đây là lịch thi, thời gian đăng ký cụ thể cho từng kỳ thi tại Hàn Quốc, Việt Nam và những nước khác. Facebook Page Hàn Quốc Ngày Nay cũng sẽ cập nhật liên tục nhất là khi trước ngày bắt đầu cho đăng ký thi của mỗi kì.

1. LỊCH THI TOPIK TẠI HÀN QUỐC:

Tại Hàn Quốc, số người dự thi Topik II rất đông nên thường trong ngày đầu tiên sẽ hết chỗ đăng ký, vì vậy cần chú ý kĩ lịch đăng ký cho mỗi đợt.

Bảng điểm sẽ có vào lúc 15h00 trong ngày công bố điểm trên website topik.go.kr.

Lịch thi Topik năm 2017 tại Hàn Quốc

Đối với các bạn sinh viên cần chứng chỉ Topik để nộp hồ sơ nhập học, cần chú ý cả ngày công bố điểm để lựa chọn đợt thi hợp lý. Tới ngày công bố điểm, bạn mới có thể in chứng chỉ online và đủ hồ sơ để nộp cho trường.

2. LỊCH THI TOPIK TẠI VIỆT NAM:

Tại Việt Nam năm 2017 sẽ có 4 kì thi TOPIKso với 6 kỳ ở Hàn Quốc. Trong đó kì thi thứ 51 và 55 chỉ tổ chức tại TpHCM và Hà Nội, còn kỳ thi thứ 52 và 54 được tổ chức thêm cả ở ĐÀ NẴNG, HUẾ và ĐÀ LẠT.

Lịch thi Topik năm 2017 tại Việt Nam

3. CHÚ Ý:

– Tham khảo các bài viết về chủ đề TOPIK: hanquocngaynay.info/topik.
+ Lịch thi Topik năm 2018
+ Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên website topik.go.kr
+ Hướng dẫn đăng ký thi Topik
+ Thanh toán lệ phí thi Topik
+ Hướng dẫn in Phiếu dự thi Topik
+ Hướng dẫn in chứng chỉ Topik
+ Chia sẻ: Tôi đã được Topik 5 như thế nào?

——————————————————–

Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy bấm LIKE/THÍCH Facebook Hàn Quốc Ngày Nay và giới thiệu cho bạn bè, nhóm của mình về bài viết này.

❤ Hãy tham gia các nhóm Facebook Hàn Quốc Ngày Nay để dễ dàng tìm hiểu, thảo luận về visa và các vấn đề khác tại Hàn Quốc.

❤ Ủng hộ Phở FAN Seoul là ủng hộ Hàn Quốc Ngày Nay.