8 NGƯỜI DƯƠNG TÍNH VỚI VIRUS CORONA TẠI BỆNH VIỆN BUNDANG JESAENG

0
1836
Bấm vào quảng cáo để ủng hộ Hàn Quốc Ngày Nay

Sáng nay, ngày 6/3, thành phố Seongnam và bệnh viện Bundang Jesaeng cho biết 8 người bao gồm 3 bệnh nhân #환자 , 2 y tá #간호사 và 3 trợ lý #간호조무사 đều dương tính trong xét nghiệm chẩn đoán Corona 19.

Do đó, bệnh viện đã ngừng các khoa chăm sóc ngoại trú và cấp cứu vào lúc 0:30 sáng nay.

Ngày 1/3, bệnh viện cấp cứu cho 1 bệnh nhân nữ 77 tuổi (sống tại huyện Namhansanseong, tp Gwangju, tỉnh Gyeonggi #경기 #광주시 #남한산성면) bị viêm phổi. Ngày 5/3 bệnh nhân này có kết quả dương tính với virus corona. Các nhân viên y tế và 7 bảy bệnh nhân có tiếp xúc được xác định và xét nghiệm virus corona19. Kết quả có 8 người nhiễm được liệt kê như trên.

Trong số bảy người còn lại, một bệnh nhân nam 76 tuổi cư trú tại phường Yatap #야탑동, quận Bundang #분당구, thành phố Seongnam #성남시 đã đến bệnh viện vì các triệu chứng viêm phổi vào ngày 5/3 và có kết quả dương tính trong ngày. Cả bốn gia đình của bệnh nhân nam này đều âm tính.

Theo các phóng viên, các đường lây chéo nằm ở tầng 8 tòa nhà đang có 81 bệnh nhân. Đây là nơi các bệnh nhân mắc các bệnh về đường hô hấp phải nhập viện.

Một quan chức của Bệnh viện Bundang Jesaeng cho biết: “Bệnh nhân nam 76 tuổi sống ở Yatap-dong có kết quả dương tính trước. Nhưng các thành viên gia đình ông lại có kết quả âm tính nên khả năng các bệnh nhân còn lại lây chéo từ bệnh nhân nữ 77 tuổi ở Gwangju. Chúng tôi cũng đang tiến hành điều tra dịch tễ học của người phụ nữ này.”

Trong số ca dương tính còn lại, một bệnh nhân ở Yongin, 3 trong số năm y tá và trợ lý y tá sống ở Seongnam, 1 ở Icheon #이천시 và 1 ở quận Songpa, Seoul #서울 #송파구.

Bệnh viện đa khoa Bundang Jesaeng #분당제생병원 với 26 chuyên khoa, 576 giường, 140 bác sĩ chuyên khoa và 1,400 nhân viên.

Vào ngày 27/2, bệnh viện này đã được chỉ định là 국민안심병원, phân chia bệnh nhân hô hấp với bệnh nhân không hô hấp.