Home Thông tin corona19 28 người lây nhiễm tập thể tại Guro, Seoul

28 người lây nhiễm tập thể tại Guro, Seoul

0
1198

Seoul ghi nhận các trường hợp lây nhiễm hàng loạt tại 1 Call Center của 1 công ty bảo hiểm nằm ở quận Guro.

Lưu ý: Hãy theo dõi fanpage Hàn Quốc Ngày Naynhóm Hàn Quốc Ngày Nay – Thông tin Hàn Quốc để cập nhật các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19 tại Hàn Quốc.

Call Center này là trung tâm chăm sóc khách hàng của công ty Bảo hiểm Ace #에이스손해보험 nằm ở Tòa nhà Leader Korea #리더스코리아빌딩 tại quận Guro, Seoul.

Call Center này chỉ trong ngày hôm qua (9/3/3030) có 27 người xác nhận dương tính với virus coronna chủng mới. Và 1 thành viên gia đình của 27 người trên cũng dương tính..

28 ca nhiễm tập thể này có 7 người sinh sống tại quận Guro #구로구, 2 người ở quận Yangcheon #양천구, ở quận Nowon #노원구, 1 ở quận Eunpyeong #은평구. Chồng của bệnh nhân tại quận Eunpyeong cũng dương tính.
Ngoài ra 11 người ở thành ở thành phố Incheon #인천광역시, 6 người ở tỉnh Gyeonggi #경기도 bao gồm 4 thành phố ở Anyang #안양시 và 2 thành phố Gwangmyeong #광명시 .


Tòa nhà có các cơ sở đa dụng như trung tâm tiệc cưới, trung tâm chăm sóc sau khi sinh và văn phòng làm việc. Trên tầng sáu, có văn phòng bầu cử của Nghị sĩ quốc hội Yun Kun-young #윤건영 của Đảng Dân chủ Hàn Quốc #더불어민주당 tại quận Guro..

Quận Guro ngay lập tức khử trùng tất cả các tầng của tòa nhà và ra lệnh đóng cửa hoàn toàn từ tầng 1 đến tầng 12.

Ngoài ra, chính quyền sẽ tập trung nỗ lực vào việc xác định đường lây nhiễm và các tiếp xúc của 28 người vừa dương tính, đồng thời sẽ tiến hành kiểm tra trên 153 nhân viên, bao gồm cả các nhân viên và thực tập sinh còn lại.

error: Muốn copy thông tin từ website này, vui lòng liên hệ và xin phép facebook Hàn Quốc Ngày Nay!!!