Home Cộng đồng Các lỗi thường gặp khi đặt chỗ tiêm vaccine Covid19

Các lỗi thường gặp khi đặt chỗ tiêm vaccine Covid19

0
2644

LỖI 1. 해당기간 내에 대상자가 아닙니다

Lỗi nãy xảy ra sau khi đã xác thực thành công, điền họ tên, số chứng minh thư và bấm vào 대상자 확인. Có thể có các lỗi sau đây:

Lý do 1: Bạn đã nhập sai tên hay số chứng minh thư. Hãy nhập lại cho chính xác.

Lý do 2: Bạn đã tiến hành việc đặt chỗ vào khung thời gian KHÔNG PHÙ HỢP VỚI ĐUÔI NGÀY SINH của bạn. Bạn hãy xem kĩ lại khung thời gian phù hợp. Bạn có thể xác thực danh tính ở hệ thống đặt chỗ KDCA bất kỳ lúc nào NHƯNG chỉ đặt chỗ được trong khung thời gian quy định.

Lý do 3: Bạn đã thuộc diện ưu tiên NHƯNG đã không đặt chỗ hoặc đặt chỗ nhưng không thành công hoặc đặt chỗ thành công rồi và hủy thì KHÔNG được đặt chỗ trong đợt đại trà này. Bạn cần chờ sau đợt này (21/8) sẽ có thông báo về việc đăng ký bù.

Cách đây 2 tuần, có đợt đăng ký diện ưu tiên do một số văn phòng hỗ trợ người nước ngoài hay trung tâm đa văn hóa đã cho đăng ký diện ưu tiên tiêm sớm. Ai điền vào danh sách đó sẽ được đợt đặt chỗ sớm vào ngày 3/8 ~ 5/8. Những ai đã điền tên vào danh sách ưu tiên nhưng không tiến hành đặt chỗ đợt đó sẽ MẤT QUYỀN ĐẶT CHỖ Ở ĐỢT NÀY.

LỖI 2: 본인인증 처리에 실패했습니다.

Lỗi này xảy ra khi bạn XÁCH THỰC DANH TÍNH không thành công. Có thể tư 1 số lý do sau:

Lý do 1: Bạn điền sai thông tin xác thực: họ và tên, ngày sinh, giới tính, số điện thoại.
Bạn cần kiểm tra lại và điền cho đúng. Số điện thoại phải CHÍNH CHỦ chứ không được sử dụng số điện thoại của người A mà điền tên xác thực của người B.

Lý do 2: Bạn điền sai nhà mạng. Đây là lỗi khá phổ biến vì nhiều người nhầm mình sử dụng mạng KT, SK hay LG U+ nhưng thật ra là sử dụng mạng giá rẻ (알뜰폰) của 3 nhà mạng đó. Hãy thử lại bằng cách chọn 알뜰폰 nhé.

error: Muốn copy thông tin từ website này, vui lòng liên hệ và xin phép facebook Hàn Quốc Ngày Nay!!!