Mẫu biên lai thu phí của Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc

0
5839
Bấm vào quảng cáo để ủng hộ Hàn Quốc Ngày Nay

Khi nộp bất cứ khoản tiền (phí hay lệ phí) cho Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, bạn sẽ được giao lai BIÊN LAI THU PHÍ theo mẫu quy định của Bộ Tài chính Việt Nam.

Quy định về phí lãnh sự tại Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc
❤❤❤ Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy bấm LIKE/THÍCH Facebook Hàn Quốc Ngày Nay và giới thiệu cho bạn bè, nhóm của mình về bài viết này.

Mẫu biên lai thu phí:

– Đây là MẪU BIÊN LAI (Liên 1: Trả cho người nộp tiền) được ban hành kèm theo Thông tư số 264/2016/TT-BTC ngày 14 tháng 11 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Tài chính.

Mau bien lai thu phi cua Dai su quan Viet Nam tai Han Quoc

– Tải Thông tư số 264/2016/TT-BTC tại đây: LINK1 (chinhphu.vn) hoặc LINK2 (vbpl.vn).
– Tải riêng mẫu biên lai thu phí (gồm cả 3 liên) tại đây: LINK.

Chú ý:

– Nên in cả thông tin và các mẫu biên lai trình bày ở phần trên. Sau khi nộp tiền, nếu nhân viên thu phí vì làm việc mệt mỏi mà quên giao biên lai hoặc giao nhầm mẫu biên lai thì bạn có thể đưa mẫu sẵn cho nhân viên thu phí điền rất tiện lợi.

——————————————————–

Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy bấm LIKE/THÍCH Facebook Hàn Quốc Ngày Nay và giới thiệu cho bạn bè, nhóm của mình về bài viết này.

❤ Hãy tham gia các nhóm Facebook Viet Professionals in Korea, Hội E7 tại Hàn Quốc, Hội F2 tại Hàn QuốcNhóm Hàn Quốc Ngày Nay để dễ dàng tìm hiểu, thảo luận về visa và các vấn đề khác tại Hàn Quốc.

❤ Ủng hộ Phở FAN Seoul là ủng hộ Hàn Quốc Ngày Nay.