Home Thủ tục Đại sứ quán Việt Nam Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc

Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc

0
25046

Là công dân Việt Nam sinh sống tại Hàn Quốc, bạn sẽ có ít nhiều dịp liên hệ hoặc trực tiếp với Đại sứ quán Việt Nam tại Seoul, Hàn Quốc để được tư vấn hoặc làm các thủ tuc lãnh sự như khai sinh, giấy thông hành, làm lại hộ chiếu, chứng thực giấy tờ, hợp pháp hóa lãnh sự …

Sau đây, Hàn Quốc Ngày Nay sẽ cung cấp các thông tin chi tiết cũng như kinh nghiệm đến làm việc với ĐSQ để tiết kiệm thời gian, công sức và có hiệu quả nhất.

Trong thời gian tới, Hàn Quốc Ngày Nay sẽ cố gắng đưa tất cả thông tin về hồ sơ đối với các thủ tục phổ biến của ACE khi làm việc với ĐSQ Việt Nam tại Hàn Quốc.

Thủ tục làm lại hộ chiếu đã hết hạn.
Quy định về phí lãnh sự tại Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc
Mẫu biên lại thu phí tại Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc

❤❤❤ Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy bấm LIKE/THÍCH Facebook Hàn Quốc Ngày Nay và giới thiệu cho bạn bè, nhóm của mình về bài viết này.

❤ Hãy tham gia nhóm Facebook Hàn Quốc Ngày Nay – Thông tin Hàn Quốc để tìm hiểu, thảo luận về visa và các vấn đề khác tại Hàn Quốc.

I. THÔNG TIN CHUNG:

– Tên tiếng Hàn: 주한베트남대사관
– Website: https://vnembassy-seoul.mofa.gov.vn
– Địa chỉ theo đường: 서울특별시 종로구 북촌로 123 (123 Bukchon-ro, Jongno-gu, Seoul, Korea)
– Địa chỉ theo khu vực:서울특별시 종로구 삼청동 28-37

Lưu ý:
1. Hiện tại trụ sở của ĐSQ đang sửa chữa nên địa chỉ mới của ĐSQ là 서울특별시 종로구 종로5길 58 (수송동 80-6). Đọc kỹ thông báo tại đây.
2. ĐSQ tạm thời đóng cửa từ 16 đến 22/3 vì lý do có 1 khách đến ĐSQ ngày 6/3 đã dương tính với virus Corona chủng mới.

– Điện thoại: 720.5124/725.2487
– Fax: 720.4684/739.2064
– Email: vndsq@yahoo.com

II. THỜI GIAN LÀM VIỆC:

– ĐSQ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Nghỉ thứ T7, CN, tất cả các ngày lễ của Việt Nam và Hàn Quốc.

– Giờ làm việc: 9h-12h30 (buổi sáng), nghỉ trưa từ 12:30 đến 14:30, chiều làm việc từ 14:30 đến 17:30.- Nhận hồ sơ từ 9h30 đến 12h30 và trả hồ sơ buổi chiều từ 14:30 đến 17:00.

– Nơi nôp và nhận giấy tờ là khu nhà ngay bên tay trái khi vừa vào cổng. Khu nhà này có 2 phòng. Phòng trái ngoài cùng là tiếp dân, phòng giữa là nơi nhận hồ sơ, phòng bên phải là nơi nộp hồ sơ.

III. CÁCH ĐI LẠI:

– Ga tàu điện gần nhất là ga Ankuk đường tàu số 3 (3호선 안국역).
+ Đi bộ: Từ cổng ra số 2 (2번출구), mất khoảng 18 phút đi bộ cho quãng đường 1.21km.
+ Xe buýt: Từ cổng ra số 2 (2번출구), bắt làng (마을버스) 종로02 đi 6 trạm khoảng 10 phút rồi đi bộ tiếp 1 đoạn như sau:

Cách đi bằng xe buýt đến Đại sứ quán Việt Nam tại Seoul

– Từ ga Ankuk hay các ga khác như Gwanghwamun Line 5, Junggak Line 1, Gyeongbukgung Line 3 bắt taxi đến thẳng đó là giải pháp nhanh gọn nhất.

IV. CHÚ Ý VÀ KINH NGHIỆM:

– Tham khảo Quy định về phí lãnh sự tại Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc. Nên in ra và mang theo khi đến làm việc tại Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc.

– Thời gian trả hồ sơ tối đa là 5 ngày làm việc. Tham khảo bài viết Thời gian làm hộ chiếu ở nước ngoài.

– Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc khi thu tiền phí/lệ phí lãnh sự thì phải gửi lại hóa đơn theo đúng mẫu quy định của Bộ Tài chính Việt Nam. Xem cụ thể tại bài viết: Mẫu biên lại thu phí tại Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc

– Trong thời gian tới, Hàn Quốc Ngày Nay sẽ cố gắng đưa tất cả thông tin về hồ sơ đối với các thủ tục phổ biến của ACE khi làm việc với ĐSQ Việt Nam tại Hàn Quốc.

——————————————————–

Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy bấm LIKE/THÍCH Facebook Hàn Quốc Ngày Nay và giới thiệu cho bạn bè, nhóm của mình về bài viết này.

❤ Hãy tham gia các nhóm Facebook Viet Professionals in Korea, Hội E7 tại Hàn Quốc, Hội F2 tại Hàn QuốcNhóm Hàn Quốc Ngày Nay để dễ dàng tìm hiểu, thảo luận về visa và các vấn đề khác tại Hàn Quốc.

❤ Ủng hộ Phở FAN Seoul là ủng hộ Hàn Quốc Ngày Nay.

error: Muốn copy thông tin từ website này, vui lòng liên hệ và xin phép facebook Hàn Quốc Ngày Nay!!!